Bay trên trực thăng, ngắm biệt thự du thuyền tại dự án Marina Hoi An

Voucher lên tới 150 triệu kèm vé tham quan dự án bằng trực thăng, toàn bộ chi phí lưu trú tại khách sạn 5 sao… đang chờ được trao tặng cho khách hàng khi đặt mua biệt thự sở hữu bến du thuyền tại dự án Marina Hoi An.

Với lợi thế đường ven biển, đường sông kết nối, phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm du lịch du thuyền, tuyến ven biển, ven sông Cổ Cò nối Đà Nẵng – Hội An đang thực sự phát huy tiềm năng, điều này cũng đồng nghĩa với bất động sản sở hữu bến du thuyền đang được nâng tầm và có sức hút lớn đến khách hàng, nhà đầu tư.

Là dự án hiếm hoi sở hữu bến du thuyền với 30 sản phẩm cuối cùng, phiên bản hữu hạn, Marina Hoi An không chỉ là kênh đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án còn cho thấy khả năng sinh lời cao với lợi thế về vị trí cạnh tranh đặc biệt ở giữa hai trung tâm du lịch Hội An, Đà Nẵng. Dự án do Royal Capital Group làm chủ đầu tư, Cen Miền Trung là đơn vị phát triển kinh doanh.

Marina Hoi An sở hữu pháp lý an toàn

Theo chính sách bán hàng mới được đưa ra, chỉ với 100 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội giữ chỗ “siêu phẩm” cạnh bến du thuyền tại gia, nhận tổng chiết khấu lên đến 7%, chế độ thanh toán linh hoạt trong thời gian 90 ngày, được chia làm 3 đợt, mỗi đợt tương đương với 30%, 50% và 100% giá trị hợp đồng.

Đặc biệt với khách hàng truyền thống, từng sở hữu các sản phẩm do Cen Miền Trung và đối tác các sàn giao dịch bất động sản liên kết triển khai được nhận nhiều chiết khấu và ưu đãi “khủng” là những quà tặng giá trị trong ngày mở bảng hàng, bao gồm: mua một sản phẩm tại Marina Hoi An được tặng 1 voucher lên tới 150 triệu, vé tham quan dự án bằng trực thăng nâng tầm trải nghiệm đẳng cấp và chi phí lưu trú tại khách sạn 5 sao…

Marina Hoi An là tâm điểm đầu tư giá trị

Được định danh là dòng sản phẩm cao cấp, Marina Hoi An với sản phẩm đa dạng, phân khu villas mặt sông, sở hữu bến du thuyền… Vì vậy, các sản phẩm này không chỉ có mặt tiền giá trị mà lan tỏa, nâng giá trị cho cả khu vực. Giá trị được nâng tầm và nhận diện đẳng cấp từng villas còn ở tên gọi theo từng thành phố đang là các bến du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Victorya Marina Villas, Monaco Marina Villas, Kathatrine Marina Villas, Hercules Marina Villas….

Royal Capital Group không xa lạ với giới đầu tư tại Việt Nam, thương hiệu này cũng đã phát triển toàn cầu với các dự án lớn mang hơi thở và phong cách đậm bản sắc của đô thị cổ Hội An với lối kiến trúc kết hợp Châu Âu đương đại. Chưa dừng lại ở đó, việc Royal Capital Group “bắt tay” Cen Miền Trung và các sàn giao dịch bất động sản uy tín đã cho thấy cả chủ đầu tư, đơn vị phát triển, phân phối với khát vọng nâng tầm dự án lên mức cao cấp, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về các sản phẩm tại vị trí vốn là thương cảng Hội An xưa, nay được đầu tư xây dựng là Bến du thuyền có một không hai tại miền Trung và cả nước.

(Theo Báo Đấu Thầu)

Update information from investors
Royal Capital News

Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort won the highest award from VCCI

VCCI has voted Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort – Royal Capital Group’s masterpiece on the East Coast as one of the Top 5 most favorite resorts in 2023.

[TCBC] Cảnh báo mạo danh Chủ đầu tư dự án Thanh Hà huy động vốn trái phép

Một số Cá nhân/Tổ chức quảng cáo, chào bán bất động sản tại dự án Khu đô thị Thanh Hà trong khi Chủ đầu tư chưa ký kết hợp tác với bất kỳ đơn vị môi giới nào.

Royal Capital Group giành cú đúp giải thưởng tại “Dự án đáng sống 2022”

Giải thưởng do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 15/12 vừa qua.

“Rò rỉ” thông tin ra mắt dự án sở hữu bến du thuyền tại Hội An

Sở hữu bến du thuyền tuyệt đẹp, Marina Hoi An đang dần khẳng định sức hút của mình với địa thế toạ lạc ngay trục đường huyết mạch ven biển, kết nối sân bay quốc Đà Nẵng và sân bay Chu Lai, 2 sân Goft đẳng cấp Montgomerie Links, BRG và dòng sông Cổ Cò thơ mộng, cùng tổ hợp bãi tắm An Bàng đẹp nhất hành tinh.

Admire the Wyndham Shantira Resort Hoian Beauty on the threshold of Operation Stage

As the typical product stream of Royal luxury real estate brand and being created by Royal Capital Group with all heart & soul. Wyndham Shantira Resort Hoi An would be operated the next August of 2022 & present a unique opportunity to invest in resort real estate in Hoi An city.