Tin Thị Trường

Cập nhật các thông tin từ chủ đầu tư

Tin Nổi Bật

Bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam quay trở lại đường đua

Sau thời gian dài trầm lắng do đại dịch, bất động sản nói chung và dòng nghỉ dưỡng nói riêng tại Đà Nẵng – Quảng Nam bứt phá trở lại, mang đến cơ hội tốt cho nhà đầu tư thức thời.

Thị trường bất động sản sẽ bứt phá mạnh mẽ trong năm 2022

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản sẽ bứt phá mạnh mẽ trong năm 2022, sau hai năm chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Việt Nam chính thức mở cửa du lịch từ 15/3

Lãnh đạo Chính phủ đồng ý đề xuất mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới, từ 15/3.

Việt Nam mở lại toàn bộ đường bay quốc tế từ 15/2

Từ ngày 15/2, hàng không Việt Nam bắt đầu mở lại toàn bộ đường bay thường lệ quốc tế đến các nước sau gần hai năm đóng cửa.

Hội An đông nghẹt người đêm valentine

Hội an nằm bên bờ sông Hoài thơ mộng (Quảng Nam) trở thành điểm đến lý tưởng của các gia đình, cặp tình nhân dịp lễ Valentine.

Hội An lọt TOP 13 những địa danh lãng mạn nhất thế giới do CNN bình chọn

Hội An (Việt Nam) vinh dự được xứng tên trong 13 địa điểm lãng mạn nhất thế giới cùng với Maldives, Venice, Paris theo kênh CNN bình chọn, khẳng định vẻ đẹp vươn tầm quốc tế.

Nhìn lại thị trường bất động sản năm 2021 và những lực đẩy cho năm 2022

Bất động sản ven biển - “nước cờ” đầu tư khôn ngoan mùa dịch?

Các chuyên gia dự báo, sau cơn khủng hoảng toàn diện về kinh tế - xã hội bởi đại dịch COVID-19, du lịch là một trong những ngành có sức bật mạnh mẽ nhất. Theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng, đặc biệt là khu vực ven biển khi du lịch sức khỏe - du lịch an toàn đang trở thành xu hướng.

Di sản Hội An và hành trình chinh phục đỉnh cao nghỉ dưỡng toàn cầu

Từ vùng đất hoài cổ, Hội An “lột xác” trở thành điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2020 và nhiều năm liền giữ vị trí ngôi vương trong xu thế du lịch khám phá của khách quốc tế tại Việt Nam. Thành tựu ấy là tấm bản lề vững chãi cho con đường phát triển du lịch của địa phương này về sau.