Royal Capital Group 2 năm liên tiếp được vinh danh Nhà phát triển dự án đáng sống

Ngày 22/09 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản và Trao chứng nhận Dự án đáng sống 2023 diễn ra tại Hà Nội, Royal Capital Group đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Nhà phát triển dự án đáng sống 2023”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn được công nhận tại giải thưởng uy tín này.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, quy tụ các Lãnh đạo, Chuyên gia đầu ngành, cùng đại diện các Doanh nghiệp.

“Nhà phát triển dự án đáng sống” là giải thưởng thường niên được Tạp chí Diễn Đàn Doanh nghiệp thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức trên phạm vi cả nước.

Chương trình nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời, hướng đến mục tiêu nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc đầu tư, xây dựng và đưa ra thị trường những dự án, sản phẩm có chất lượng, uy tín và bền vững. Từ đó, nâng cao ý thức của khách hàng cũng như người tiêu dùng trong việc chọn lựa các dự án uy tín và chất lượng.

Qua hơn 3 tháng phát động cùng hơn 2.000 hồ sơ đăng ký tranh giải, Royal Capital Group vinh dự là đại diện duy nhất từ Tỉnh Quảng Nam được xướng tên trong Top 5 “Nhà phát triển dự án đáng sống 2023”, với dự án Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort. Đây là công trình tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Nghỉ dưỡng của Royal Capital Group.

Nhà báo Nguyễn Linh Anh – Phó Tổng Biên tập Phụ trách Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và ông Vũ Văn Thanh – Đại diện Lãnh đạo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho Đại diện Royal Capital Group (trang phục màu trắng, thứ 2 từ phải sang) cùng các Doanh nghiệp trong Top 5 “Nhà phát triển dự án đáng sống 2023”.

Để ghi tên vào giải thưởng danh giá của VCCI, Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort do Royal Capital kiến tạo bên cạnh nhận được đánh giá tích cực của hàng triệu độc giả trên Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, còn phải trải qua quy trình đánh giá 8 bước nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững của Hội đồng gồm hơn 20 chuyên gia đầu ngành.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động 3 tháng, Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort đã chứng minh được những ưu việt và lợi thế thật sự của mình, để mang về giải thưởng danh giá cho Chủ đầu tư Royal Capital Group

Không chỉ được ghi nhận bởi các giải thưởng trong nước, Royal Capital Group còn được các tổ chức quốc tế đánh giá cao. Trước đó, World Luxury Hotel Awards 2015 đã vinh danh Royal Capital Group là “Nhà phát triển khách sạn tốt nhất – Best Hotel Development”.

Năm 2017, Travellers’ Choice Award cũng đã trao cho thương hiệu Hotel Royal Hoi An – Mgallery của Royal Capital Group giải quan trọng là “khách sạn tốt nhất Việt Nam – The Very Best Of Hotels”. Tiếp đó, World Luxury Hotel Awards 2019 đã bình chọn đây là “Khách sạn sang trọng hàng đầu cho kỳ nghỉ trăng mật – Luxury Honeymoon Hotel”.

Việc Royal Capital Group liên tục được công nhận bởi các giải thưởng quốc tế, và mới đây, một lần nữa giành chiến thắng tại Lễ trao giải dành cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2023 của VCCI, khẳng định tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp này trong công cuộc kiến tạo những công trình, dịch vụ du lịch đẳng cấp, đưa du lịch Việt Nam vươn xa trên bản đồ du lịch cao cấp của thế giới.

(Theo Royal Capital Group)

Cập nhật các thông tin từ chủ đầu tư
Tin Royal Capital

Đại diện duy nhất từ Quảng Nam thắng giải Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2023

Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort do Royal Capital Group đầu tư và kiến tạo đã được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2023” bởi VCCI.

Một khách sạn tại phố cổ Hội An được trao giải của Tripadvisor

Hàng triệu du khách trên khắp thế giới đã bình chọn Hotel Royal Hoian – Mgallery là một trong 25 khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam 2023 trên Tripadvisor.

[TCBC] Cảnh báo mạo danh Chủ đầu tư dự án Thanh Hà huy động vốn trái phép

Một số Cá nhân/Tổ chức quảng cáo, chào bán bất động sản tại dự án Khu đô thị Thanh Hà trong khi Chủ đầu tư chưa ký kết hợp tác với bất kỳ đơn vị môi giới nào.

Royal Capital Group giành cú đúp giải thưởng tại “Dự án đáng sống 2022”

Giải thưởng do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 15/12 vừa qua.

Bay trên trực thăng, ngắm biệt thự du thuyền tại dự án Marina Hoi An

Voucher lên tới 150 triệu kèm vé tham quan dự án bằng trực thăng, toàn bộ chi phí lưu trú tại khách sạn 5 sao… đang chờ được trao tặng cho khách hàng khi đặt mua biệt thự sở hữu bến du thuyền tại dự án Marina Hoi An.