Royal Capital Group và Vietinbank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 10/02/2022, tại Trụ sở Vietinbank Chi nhánh Hội An, Royal Capital Group và Vietinbank Hội An ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chính của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Royal Capital Group và Vietinbank Hội An

Theo thỏa thuận được ký kết, Royal Capital Group và Vietinbank Hội An cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài và cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Hai bên sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, đặc biệt trọng tâm đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực: ngân hàng bán buôn (bao gồm sản phẩm tín dụng, dịch vụ thanh toán, quản lý dòng tiền, các dịch vụ ngân hàng đầu tư…); ngân hàng bán lẻ (các sản phẩm tài trợ vốn, bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm dịch vụ từ Royal Capital Group …) và hợp tác bán chéo cho các đối tác, cán bộ nhân viên của Royal Capital Group và Vietinbank Hội An. Phía ngân hàng cũng cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại, ưu việt cho Royal Capital Group.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Royal Capital Group và Vietinbank Hội An sẽ tạo cơ sở cho định hướng hợp tác lâu dài, giúp hai bên phát huy tối đa thế mạnh của mình; thắt chặt mối quan hệ hợp tác kinh doanh đã xây dựng từ trước đến nay nhằm thúc đẩy phát triển lĩnh vực khách sạn và bất động sản, góp phần khai thác du lịch địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Cũng tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Phú Quý – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Royal Capital Group tin tưởng việc đồng hành của Vietinbank Hội An sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho đôi bên, tạo ra những động lực thúc đẩy, đóng góp vào sự phát triển chung, đồng thời giúp Royal Capital Group tiếp cận và mang đến nhiều giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp cho khách hàng, nhà đầu tư đồng hành cùng Tập đoàn và hệ thống các công ty thành viên.

Mgallery – Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Thành phố Hội An do Royal Capital Group đầu tư và phát triển đã đi vào hoạt động.

Trước đó, Royal Capital Group và Vietinbank Hội An đã hợp tác trong một số dự án, cơ sở dịch vụ lưu trú đã đi vào hoạt động gồm khách sạn 5 sao Hotel Royal Hội An – Mgallery, cung cấp hơn 200 phòng ở cho du khách, Hotel RiverSide Hội An và Hotel River Suite Hội An với tiêu chuẩn 4 sao cao cấp. Hiện tại, Royal Capital Group đang “bắt tay” Vietinbank Hội An triển khai giải pháp tài chính cho khách hàng tại dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa có quy mô 8,6 ha, bố trí tích hợp 497 căn hộ và 69 biệt thự biển cùng dự án Khu đô thị Thanh Hà có tổng quy mô 66 ha, gồm các dòng sản phẩm đất nền và shophouse.

(Theo Royal Capital Group)

Cập nhật các thông tin từ chủ đầu tư
Tin Royal Capital

Royal Capital Group 2 năm liên tiếp được vinh danh Nhà phát triển dự án đáng sống

Ngày 22/09 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản và Trao chứng nhận Dự án đáng sống 2023 diễn ra tại Hà Nội, Royal Capital Group đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Nhà phát triển dự án đáng sống 2023”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn được công nhận tại giải thưởng uy tín này.

Đại diện duy nhất từ Quảng Nam thắng giải Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2023

Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort do Royal Capital Group đầu tư và kiến tạo đã được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2023” bởi VCCI.

Một khách sạn tại phố cổ Hội An được trao giải của Tripadvisor

Hàng triệu du khách trên khắp thế giới đã bình chọn Hotel Royal Hoian – Mgallery là một trong 25 khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam 2023 trên Tripadvisor.

[TCBC] Cảnh báo mạo danh Chủ đầu tư dự án Thanh Hà huy động vốn trái phép

Một số Cá nhân/Tổ chức quảng cáo, chào bán bất động sản tại dự án Khu đô thị Thanh Hà trong khi Chủ đầu tư chưa ký kết hợp tác với bất kỳ đơn vị môi giới nào.

Royal Capital Group giành cú đúp giải thưởng tại “Dự án đáng sống 2022”

Giải thưởng do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 15/12 vừa qua.