[TCBC] Cảnh báo mạo danh Chủ đầu tư dự án Thanh Hà huy động vốn trái phép

Một số Cá nhân/Tổ chức quảng cáo, chào bán bất động sản tại dự án Khu đô thị Thanh Hà trong khi Chủ đầu tư chưa ký kết hợp tác với bất kỳ đơn vị môi giới nào.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà (gọi tắt là Dự án) – Phân khu 1, thành phố Hội An đã được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật tại Quyết định số 976/QĐ-UBND ngày 28/03/2014, và chấp thuận đầu tư xây dựng nhà ở tại Công văn số 4269/UBND-KTN ngày 29/07/2020, giao Công ty Cổ phần Tập đoàn Royal Capital (Royal Capital Group) làm Chủ đầu Tư. Hiện Royal Capital Group đang triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật trên phần diện tích được giao theo đúng chủ trương phê duyệt và xây dựng kế hoạch kinh doanh cho Phân khu 1 của Dự án.

Dự án đang được triển khai thi công hạ tầng theo chủ trương phê duyệt

Gần đây, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin mạo danh Chủ đầu tư Royal Capital Group dưới hình thức quảng cáo, mời tham dự sự kiện, nhận giữ chỗ, đặt cọc… sản phẩm bất động sản thuộc Dự án từ một số Cá nhân/Tổ chức môi giới khiến các Đối tác, Nhà đầu tư có tâm lý mong muốn sở hữu sớm vị trí đẹp tại Dự án mà chuyển khoản đặt chỗ, đặt cọc cho các Cá nhân/Tổ chức này.

Về phía các Đại lý phân phối, Chủ đầu tư khẳng định, đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa mở bán, chưa chào hàng và chưa ký kết hợp tác với bất kỳ Đơn vị môi giới nào trên thị trường cho Dự án. Việc các Cá nhân/Đại lý/Văn phòng giao dịch Bất động sản mạo danh là Đơn vị phân phối Dự án là hoàn toàn không có cơ sở và sai sự thật, thông tin kick off, nhận đặt cọc, đặt chỗ, quà tặng… tại Dự án đang lan tràn trên mạng là không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo, nhằm lôi kéo đối tác, nhà đầu tư, huy động vốn trái phép.

Mọi hoạt động của Dự án trong thời gian tới sẽ được chúng tôi công bố tại kênh thông tin chính thức của Royal Capital Group, cụ thể:

Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân cũng như Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng Royal Capital Group trong suốt thời gian qua, chúng tôi khuyến nghị Quý vị cẩn trọng trong quá trình tiếp nhận thông tin Dự án. Đồng thời gửi đến Quý Cơ quan Truyền thông Báo, Đài được biết và thông tin đến các tổ chức, cá nhân, người dân đang quan tâm đến Dự án./.

THEO ROYAL CAPITAL GROUP

Cập nhật các thông tin từ chủ đầu tư
Tin Royal Capital

Royal Capital Group 2 năm liên tiếp được vinh danh Nhà phát triển dự án đáng sống

Ngày 22/09 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản và Trao chứng nhận Dự án đáng sống 2023 diễn ra tại Hà Nội, Royal Capital Group đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Nhà phát triển dự án đáng sống 2023”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn được công nhận tại giải thưởng uy tín này.

Đại diện duy nhất từ Quảng Nam thắng giải Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2023

Wyndham Hoi An Royal Beachfront Resort do Royal Capital Group đầu tư và kiến tạo đã được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2023” bởi VCCI.

Một khách sạn tại phố cổ Hội An được trao giải của Tripadvisor

Hàng triệu du khách trên khắp thế giới đã bình chọn Hotel Royal Hoian – Mgallery là một trong 25 khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam 2023 trên Tripadvisor.

Royal Capital Group giành cú đúp giải thưởng tại “Dự án đáng sống 2022”

Giải thưởng do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 15/12 vừa qua.

Bay trên trực thăng, ngắm biệt thự du thuyền tại dự án Marina Hoi An

Voucher lên tới 150 triệu kèm vé tham quan dự án bằng trực thăng, toàn bộ chi phí lưu trú tại khách sạn 5 sao… đang chờ được trao tặng cho khách hàng khi đặt mua biệt thự sở hữu bến du thuyền tại dự án Marina Hoi An.